Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016
Bà bầu có nên ăn mít. Lợi ích cực tốt từ mít
Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016 by peter
Bà bầu có nên ăn mít.
Trong khi bầu bí các bà mẹ thường rất quan tâm tới chế độ ăn
uống của mình. Tháp dinh dưỡng được các mẹ rất chú trọng vì trong thời kỳ này
các mẹ cần cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết để bé phát triển khỏe
mạnh cũng như tăng cường sức khỏe và hệ thống miễn dịch cho các me. Tuy nhiên
ăn gì và ăn như thế nào là hợp lý thì nhiều mẹ rất băn khoăn. Một trong những
món ăn mà các mẹ rất thích nhưng lại e ngại vì sợ không tốt cho em bé nên không
dám sử dụng đó chính là Mít.
Nhiều người cho rằng mít là loại quả có tính nhiệt và loại
quả này thì không tốt cho sức khỏe thai nhi. Tuy nhiên điều này có đúng hay
không thì các mẹ hãy đọc bài dưới đây để cùng phân tích bà bầu có nên ăn mít
hay không.
Các chuyên gia sau một thời gian nghiêm cứu về quả mít thì
đã khẳng định rằng. Mít là một loại quả có chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
Đây là một loại quả rất tốt cho sức khỏe bà bầu, và sau đây là 5 lợi ích mà bạn
không ngờ từ quả mít này đem lại.
Bà bầu có nên ăn mít |
1.Tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Vậy bà bầu có nên ăn mít.
Trong mít có chưa nhiều vitamin C, Vitamin C có vai trò giúp
cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật và sự tấn công của các loại
virut môi trường bên ngoài
2.Ăn mít chống táo bón và rất tốt cho hệ tiêu hóa
Mít có chưa nhiều chất xơ, trong khi mang bầu hiện tượng táo
bón là điều dễ thấy ở các bà bầu. Cho nên bà bầu không cần phải ngần ngại với
loại quả này vì sợ nó không tốt nhé, quả mít có chứa nhiều chất xơ giúp các mẹ
đẩy lùi hiện tượng táo bón. Ngăn ngừa bệnh ung thư đại tràng
3.Tốt cho hệ thống tuyến giáp ở bầu.
Khi quả mít chín có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và các
khoáng chất như đồng và nhiều loại dưỡng chất khác giúp đẩy lùi các bệnh và tuyến
giáp ở các chị em phụ nữ. Cho nên những người ăn mít thì có hế thống tuyến giáp
hoạt động khỏe mạnh hơn những người không ăn mít.
4. Ăn mít làm giảm huyết áp. Vậy bà bầu có nên ăn mít
Trong mít có chứa chất kali giúp khống chế huyết áp ở mức thấp,
vì vậy những bà mẹ bị cao huyết áp thì mít là món ăn tuyệt vời và không nên bỏ
qua. Ngoài có chức năng giữ huyết áp ổn định mít còn rất tốt chống lại nguy cơ
đột quỵ và những người có vấn đề về tim mạch
5. Ăn mít cho hệ thống xương chắc khỏe
Ai cũng biết rằng canxi thì rất tốt cho xương khớp, trong
mít có chứa nhiều magiê. Đây là một chất rất quan trọng cho việc hấp thụ canxi
trong cơ thể. Cho nên ăn mít thì tốt cho xương khớp và ngăn ngừa loãng xương ở
bà bầu.
Vậy bà bầu có nên ăn mít hay không thì chắc hẳn các mẹ đã được
giải đáp chi tiết nhất rồi.
Chúc các mẹ có những kiên thức hữu ích.
This post was written by: Author Name
Author description goes here. Author description goes here. Follow him on Twitter
Get Updates
Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.
Related Articles
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 Responses to “Bà bầu có nên ăn mít. Lợi ích cực tốt từ mít”
Đăng nhận xét